Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Họp 6 Tháng Đầu Năm 2018

Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Trao 300 Phần Quà Cho Hội Người Mù Tại Chùa Thiên Quang – Bình Dương
14 August, 2018
Quỹ TT TVTV Phát 400 Phần Quà Cho Bà Con Nghèo Huyện Bình Chánh Nhân Mùa Vu Lan
23 August, 2018

Chiều ngày 18.08.2018 (Nhằm ngày 8.7.Mậu Tuất), Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (gọi tắt là Quỹ) đã tổ chức cuộc họp nhằm báo cáo tình hình tài chính trong 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động của Quỹ trong 6 tháng cuối năm 2018.

Chứng minh tham dự cuộc họp có sự hiện diện của Đại Đức Thích Phước Tiến – trụ trì TVTV kiêm Chủ Tịch HĐQT Quỹ cùng các thành viên nồng cốt của Quỹ.

Niệm Phật cầu gia bị

Sau khi niệm Phật cầu gia bị, tuyên bố lý do và giới thiệu các thành phần tham dự, ĐĐ.Thích Phước Tiến đã phát biểu khai mạc buổi họp.

Giới thiệu các thành phần tham gia 

Theo đó, Thầy đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và linh hoạt của Quỹ trong việc thực hiện các công tác từ thiện trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời, Thầy cũng nêu vài khuyết điểm nhỏ cần khắc phục để các chuyến từ thiện 6 tháng cuối năm hoạt động được tốt hơn.

Thầy Phước Tiến phát biểu khai mạc cuộc họp

Tiếp đến, PT. Tường Duyên (Phó Chủ Tịch kiêm Giám đốc Quỹ) đã báo cáo tình hình tài chính thu chi của Quỹ dành cho 11 hạng mục đã hoạt động trong 6 tháng đầu năm.

PT. Tường Duyên báo cáo tình hình thu chi của Quỹ của 6 tháng đầu năm

Tại cuộc họp, các thành viên Quỹ đã cùng nhau thảo luận và đóng góp ý kiến về những mặt còn hạn chế và đề xuất những phương án để khắc phục. Bên cạnh đó, các thành viên cũng thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng của mình để luôn hoàn thành tốt sứ mạng mà Quỹ đã đề ra.

Các thành viên đóng góp ý kiến trong buổi họp

Sau cùng, Thầy Phước Tiến đã đúc kết tất cả ý kiến của các thành viên Quỹ và nêu lên giá trị của sự ban tặng trong đời sống hiện nay.

Đại Đức Chủ Tịch Quỹ đúc kết ý kiến của các thành viên và đưa ra lời động viên

Thầy cũng mong mỏi Quỹ Từ Thiện sẽ phát triển ở tầm cao mới, luôn luôn là một chiếc cầu nối yêu thương của các vùng miền còn khó khăn và của những số phận bất hạnh.

Hồi hướng và kết thúc cuộc họp

Cuộc họp kết thúc vào lúc 18h trong không khí hòa hợp, tràn đầy niềm tin và tinh thần phấn khởi của mọi người.

Chụp hình lưu niệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.