Quỹ TT TVTV Phát 400 Phần Quà Cho Bà Con Nghèo Huyện Bình Chánh Nhân Mùa Vu Lan

Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Họp 6 Tháng Đầu Năm 2018
20 August, 2018
Quỹ TT TVTV Tặng 500 Phần Quà Cho Người Nghèo Và 03 Căn Nhà Tình Thương Tỉnh Vĩnh Long
29 August, 2018

Sáng nay, ngày 23.08.2018 (nhằm ngày 13.07.Mậu Tuất), Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (TVTV) đã tổ chức phát quà cho 400 phần quà cho hộ nghèo và cận nghèo tại thị trấn Tân Túc, Bình Chánh với tổng trị giá 120.000.000 VNĐ (Một trăm hai mươi triệu đồng) nhân Mùa Vu Lan Báo Hiếu.

Phát quà cho người nghèo nhân mùa Vu Lan là một trong những chương trình từ thiện của Quỹ theo kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018, và cũng là hoạt động thường niên của Tu Viện Tường Vân.

Những phần quà bà con nghèo sẽ được nhận

Tham dự buổi lễ phát quà có sự hiện diện của ĐĐ.Thích Phước Tiến – trụ trì TVTV kiêm Chủ tịch Quỹ từ thiện TVTV; PT.Tâm Thiện, PT.Tường Duyên, PT.Minh Từ – Thành viên trong Ban Điều Hành cùng các thành viên của Quỹ Từ Thiện.

Các thành phần tham gia buổi phát quà

Về phía lãnh đạo có sự hiện diện của ông Đỗ Ngọc Hiền – Phó Bí Thư Thường Trực Đảng Ủy huyện Bình Chánh; Bà Huỳnh Thị Thu Trang – CT UBMTTQ thị trấn Tân Túc; Ông Nguyễn Văn Long  – CT Hội Cựu Chiến Binh huyện và ông Nguyễn Hồng Sánh – CT Hội nông dân huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Thích Phước Tiến đã khuyên nhủ bà con phải nêu cao tinh thần đoàn kết, nghĩa tình và cố gắng làm ăn, cần kiệm, không rơi vào tệ nạn xã hội thì mới có khả năng thoát nghèo và cải thiện cuộc sống.

Thầy Thích Phước Tiến nhắn nhủ đôi lời với bà con nghèo

Đại diện chính quyền phát biểu lời tri ân Quỹ Từ Thiện và các mạnh thường quân

Đáp lại lời phát biểu của Thầy, ông Đỗ Ngọc Hiền cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Từ Thiện TVTV và các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành và giúp đỡ cho bà con nghèo tại địa phương có được những phần quà động viên, khích lệ trong những dịp lễ đặc biệt trong năm.

Buổi lễ trao quà sáng nay

Được biết, mỗi phần quà trị giá 300.000 VNĐ gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai nước tương là 130.000 VNĐ tiền mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.