Quỹ TT TVTV Hỗ Trợ 235 Ca Mổ Mắt Miễn Phí Cho Người Nghèo Trong Dịp Tết Kỷ Hợi

Các Thành Viên Quỹ TT TVTV Phóng Sanh 3 Tấn Cá & Tặng 150 Phần Quà Cho Người Nghèo Tại Bến Tre
18 January, 2019
Quỹ TT TVTV Tặng 355 Phần Quà Tết Cho Người Nghèo Tại Huyện Bình Chánh
23 January, 2019

Nhằm mang lại ánh sáng cho người nghèo ở các tỉnh vùng sâu vùng xa, trong hai ngày 18-19/01/2019, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân đã đến bệnh viện Quận 11 để hỗ trợ 235 ca mổ mắt miễn phí với tổng số tiền là: 184.500.000 VNĐ (Một trăm tám mươi bốn triệu năm trăm nghìn đồng)

Chương trình hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho người nghèo đã mở đầu cho chuỗi từ thiện trong 6 tháng đầu năm 2019 của Quỹ Tu Viện Tường Vân.

Các bà con nghèo có mặt đợt mổ mắt từ thiện trong 2 ngày qua

Khi những ngày Tết đang cận kề, việc có được một đôi mắt sáng, khỏe mạnh để nhìn rõ hơn là niềm vui lớn của các bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa.

Ông Hồ Văn Trà (68t – Đồng Tháp) chia sẻ niềm vui khi nhận được suất hỗ trợ mổ mắt miễn phí

Vì thế, ĐĐ.Thích An Bình cùng các thành viên của Quỹ TT TVTV đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần cho bà con nghèo sau khi được mổ mắt trong hai ngày qua, cũng như gửi những phần quà nhỏ, bao gồm: tiền mặt 100.000 VNĐ, thuốc, mắt kiếng.

Thầy Thích An Bình cùng các thành viên Quỹ đến chia sẻ và động viên bà con trong đợt mổ mắt vừa qua

Được biết, chương trình hỗ trợ lần này dành cho bà con tại các tỉnh: An Phú, Hậu Giang, Ninh Thuận, Bến Tre, Đồng Tháp với tổng số tiền là: 184.500.000 VNĐ (Một trăm tám mươi bốn triệu năm trăm nghìn đồng)

Các thành viên Quỹ tặng quà cho bệnh nhân sau khi mổ mắt

Các ca hỗ trợ đa phần nằm trong trường hợp mắt bị cườm khô, cườm nước, mộng thịt. Chi phí trung bình cho mỗi ca mổ là 700.000 VNĐ, được thực hiện tại BV quận 11 bằng công nghệ kỹ thuật cao, giúp cho bệnh nhân hạn chế cơn đau sau khi phẩu thuật và rút ngắn thời gian phục hồi, an toàn cho mắt.

Đoàn Quỹ TT TVTV chụp hình lưu niệm cùng các bệnh nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published.