TVTV: Ban tổ chức họp trù bị phương án thực hiện vào ngày mở cửa chợ tình thương 0 đồng

TVTV: Chương trình CHỢ TÌNH THƯƠNG 0 ĐỒNG (dành cho người khó khăn trong giai đoạn dịch Covid – 19)
26 April, 2020
TVTV: Ngày đầu tiên mở cửa Chợ Tình Thương 0 Đồng nhân mùa Phật Đản 2564.
30 April, 2020

Chiều ngày 29.04.2020, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (gọi tắt là Quỹ) đã có phiên họp trù bị, về việc tổ chức chương trình “Chợ Tình Thương 0 Đồng” nhân mùa Phật Đản – Phật Lịch 2564, dưới sự chứng dự của Thượng Tọa Thích Phước Tiến – chủ tịch HĐQT Quỹ, cùng chư tôn đức Tăng và các thành viên của Quỹ.

Cuộc họp triển khai chi tiết về các nội dung liên quan, kiện toàn nhân sự và đề xuất một số phương cách, để phục vụ trong những ngày diễn ra chương trình. Đây là hành động nhân văn, nhằm góp phần giúp đỡ chi tiêu cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, người mất thu nhập, không tìm được việc làm trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, các công tác chuẩn bị thiết trí không gian được Chư Tăng và Phật tử Tu Viện Tường Vân tiến hành, mọi khâu sắp xếp trình bày đều rất chỉnh chu, tinh tế. Khuôn viên được chuẩn bị với nhiều nhu yếu phẩm cần thiết, đa dạng về chủng loại, đảm bảo nguồn cung cấp đầy đủ trong 5 ngày hoạt động, với 2000 suất (tương đương 400 suất mỗi ngày). Những mặt hàng bao gồm: gạo, mì, nước tương, đường, sữa… được các doanh ngiệp tài trợ và các nhà hảo tâm đóng góp.

“Chợ Tình Thương 0 Đồng” là mô hình nhân đạo, thể hiện lòng Từ Bi của người con Phật đối với chúng sanh một cách thiết thực, hiệu quả. Đây là món quà tinh khiết và chân thành mà người con phật dâng lên cúng dường đức Thế Tôn nhân ngày Đản sinh. Kính chúc mọi người luôn an vui, khỏe mạnh, và hạnh phúc trong cả quá trình diễn ra chương trình chợ tình thương. Hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh:

Công tác chuẩn bị

Ban tổ chức họp trù bị phương án thực hiện vào ngày mở cửa chợ tình thương 0 đồng

Các thành viên đóng góp ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published.