Thư Cảm Tạ Của Trường Tiểu Học Mahaprajapati – Ấn Độ gửi đến Quỹ Từ Thiện TVTV

Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Hỗ Trợ 40 Ca Mổ Mắt Tại Bệnh Viện Thủ Đức
10 December, 2018
Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Trao Tặng 01 Căn Nhà Tình Thương Tại Tỉnh Vĩnh Long
19 December, 2018

Theo hoạt động từ thiện 6 tháng cuối năm 2018, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân đã trao tặng 5.000 USD (tương đương 120.000.000 VNĐ) đến trường tiểu học Mahaprajapati (Kiều Đàm Di) tại Vasali, Bihar – Ấn Độ để ủng hộ và giúp đỡ cho 1600 em học sinh nghèo có cơ hội cắp sách đến trường.

Trường tiểu học Mahaprajapati nằm ở Vasali, Bihar – Ấn Độ đã mở cửa hơn năm năm qua để đón nhận các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được cắp sách đến trường hoàn toàn miễn phí để nâng cao dân trí và cải thiện đời sống nghèo khó nơi đây.

Nhằm giúp trường có thêm kinh phí hoạt động lâu dài, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân đã hỗ trợ 5000 USD (tương đương 120.000.000 VNĐ).

Sau khi nhận được tịnh tài, Ban Điều Hành của Trường đã mua các phần quà như: cặp táp, quần áo ấm, sách giáo khoa để trao tặng các em học sinh. Ngoài ra, số tiền này còn dùng để đào giếng nước sạch cho hộ gia đình nghèo và lập quỹ hỗ trợ lương cho giáo viên của Trường.

Dưới đây là thư cảm tạ của Trường Tiểu Học Mahaprajapati đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm của Quỹ Từ Thiện và hình ảnh các em học sinh nghèo nhận được quà tặng

Thư cảm tạ bản tiếng Việt

Thư cảm tạ bản tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.