Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Trao Tặng Cầu Tường Vân 17 Tại Tỉnh Trà Vinh

Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Trao 01 Cây Cầu Và 02 Căn Nhà Tình Thương Tại Cà Mau
23 September, 2018
Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Hỗ Trợ 40 Ca Mổ Mắt Tại Bệnh Viện Thủ Đức
10 December, 2018

smartcapture

Sáng ngày 08/12/2018 (nhằm ngày 02.11.Mậu Tuất), được sự chỉ đạo của Thầy Thích Phước Tiến, các thành viên của Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân đã đến huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh để trao cây cầu Tường Vân 17 (trị giá 120.000.000 VNĐ) và tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Dẫn đầu đoàn là ĐĐ.Thích Tâm Hiển – Đại diện Tu Viện Tường Vân; PT.Minh Từ – Phó GĐ Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân cùng các thành viên.

Về phía địa phương, có sự hiện diện của HT. Thạch Sok Xane – Phó Chủ Tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh cùng các cấp chính quyền sở tại.

Các thành phần tham dự buổi lễ khánh thành cầu Tường Vân 17

Cầu Tường Vân 17 nằm tại ấp Trà Uông, xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, đóng vai trò quan trọng đối với người dân địa phương trong việc đi lại và vận chuyện hàng hóa.

Cầu Tường Vân 17 khang trang và vững chắc

Vì thế, sự hoàn thành và đưa vào sử dụng cầu Tường Vân 17 mang đến niềm vui lớn cho bà con địa phương bởi cây cầu cũ trước đây đã xuống cấp trầm trọng, nhưng địa phương cho đủ kinh phí để xây dựng mới.

ĐĐ. Thích Tâm Hiển phát biểu trong buổi lễ

Đại diện chính quyền địa phương tri ân sự hỗ trợ của Quỹ

HT. Thạch Sok Xane tán thán tấm lòng thiện nguyện của các mạnh thường quân trong Quỹ Từ Thiện

Cây cầu dài 20m, ngang 3m với tổng kinh phí xây dựng là 150.000.000 VNĐ, trong đó Quỹ Từ Thiện tài trợ 120.000.000 VNĐ (Một trăm hai mươi triệu đồng)

Trao bằng cảm niệm công đức

Phát biểu trong buổi lễ khánh thành, ĐĐ.Thích Tâm Hiển nhắn nhủ bà con phải luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển kinh tế.

Nghi thức cắt băng khánh thành

… và đi thông cầu

Sau buổi lễ cắt băng khánh thành, các thành viên của Quỹ Từ Thiện đã tặng các em học sinh nhỏ những chiếc nón bảo hiểm xinh xắn để giúp các em đi học được an toàn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.