Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân tài trợ 204 ca mổ mắt miễn phí cho người nghèo

Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Tặng 42 Phần Quà Cho Người Mù Huyện Bình Chánh
23 March, 2019
Thông Bạch về việc Ấn Tống Kinh Tụng Hằng Ngày lần 3
12 April, 2019

Trong hai ngày vừa qua (29-30.3.2019), Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân đã tài trợ 204 ca mổ mắt miễn phí cho người nghèo thuộc các tỉnh An Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Long An, Đồng Nai với tổng số tiền là 166.200.000 VNĐ (Một trăm sáu mươi sáu triệu hai trăm nghìn đồng)

Chương trình “Mang lại ánh sáng cho người nghèo” là một trong những chương trình từ thiện thường niên mà Tu Viện Tường Vân đã thực hiện trong  suốt 05 năm qua.

Đại Đức Thích Tâm Tuệ cùng các thành viên Quỹ TT TVTV đến thăm và động viên bà con nghèo mổ mắt

Trong đợt mổ mắt từ thiện này, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân đã hỗ trợ 100% chi phí điều trị cho 204 ca thuộc các trường hợp như: cườm, mộng nước, bắn tin, mắt kéo mây với tổng chi phí là 166.200.000 (Một trăm sáu mươi sáu triệu hai trăm nghìn đồng)

Bà con nghèo trong đợt mổ mắt vừa qua

Được biết, mỗi ca điều trị trung bình là 700.000 VNĐ. Ngoài ra, Quỹ Tu Viện Tường Vân còn tặng thêm thuốc, mắt kính và 100.000 VNĐ tiền mặt để cho bà con đi xe.

Quỹ Từ Thiện hỗ trợ tiền mặt cho bà con đi xe

Đến thăm và động viên tinh thần quý bà con nghèo sau khi được mổ mắt trong hai ngày qua, có ĐĐ.Thích Tâm Tuệ cùng các thành viên, các mạnh thường quân đại diện cho Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân.

Thầy cũng các thành viên Quỹ tặng thuốc và mắt kính cho bà con sau khi phẫu thuật

Các ca phẫu thuật mắt được Bệnh Viện Quận 11 áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp cho bệnh nhân hạn chế cơn đau sau khi phẫu thuật và rút ngắn thời gian phục hồi, an toàn cho mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.