Quỹ TT TVTV Tặng 450 Phần Quà Tết, 03 Căn Nhà Tình Thương Và 01 Đường Nông Thôn Tại Tỉnh Vĩnh Long

Quỹ TT TVTV Tặng 355 Phần Quà Tết Cho Người Nghèo Tại Huyện Bình Chánh
23 January, 2019
Lời Chúc Xuân Kỷ Hợi – 2019
4 February, 2019

Hòa vào không khí Tết đang rộn ràng ở khắp nơi, sáng ngày 29.01.2019 (nhằm ngày 24 tháng Chạp), ĐĐ.Thích Phước Tiến cùng các thành viên của Quỹ TT TVTV đã trở về quê hương Vĩnh Long để tặng 450 phần quà Tết cho bà con nghèo, 03 căn nhà tình thương và 01 con đường đal nông thôn với tổng giá trị hơn 400.000.000 VNĐ (Bốn trăm triệu đồng).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: HT Thích Phước Tâm – Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long; ĐĐ. Thích Phước Tiến – trụ trì Tu Viện Tường Vân kiêm Chủ tịch Quỹ; PT Tâm Thiện – Phó Chủ tịch Quỹ; PT Tường Duyên – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ; PT Minh Từ – Phó Giám đốc Quỹ cùng các thành viên Quỹ và các cấp chính quyền địa phương.

Quang cảnh buổi lễ phát quà Tết cho người nghèo ở Vĩnh Long

Trong phần phát biểu, Thầy Phước Tiến đã chia sẻ: Tặng quà cho bà con nghèo ở quê hương vào mỗi dịp Tết là di nguyện của sư ông Thích Phước Đại – Nguyên trụ trì chùa Nhị Mỹ. Bên cạnh đó, những món quà này còn là sự gói ghém tình yêu thương của những người đồng hương phương xa gửi về. Vì thế, Thầy mong mỏi bà con quê hương không ngừng cố gắng vươn lên để cải thiện cuộc sống, để không phụ tấm chân tình của mọi người.

Thầy Phước Tiến phát biểu trong buổi lễ

Tiếp đến, HT.Thích Phước Tâm cũng tán thán về tinh thần tương thân tương ái của các mạnh thường quân, đó là nghĩa cử cao đẹp của người con Phật, cần gìn giữ và phát huy.

HT.Phước Tâm tán thán nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân Quỹ TT TVTV

Đồng thời, đại diện chính quyền cũng báo cáo về những kết quả khả quan mà địa phương đã đạt được trong năm qua và gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Phước Tiến cũng Quỹ Từ Thiện đã luôn góp sức với chính quyền để chăm lo đời sống cho bà con huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long.

Đại diện chính quyền phát biểu tri ân 

Nhân đây, Quỹ TT TVTV cũng trao tặng tượng trưng 03 căn nhà tình thương với tổng trị giá là 120 triệu đồng và con đường nông thôn trị giá 100 triệu đồng cho địa phương.

PT Tường Duyên trao tặng bảng tượng trưng ủng hộ nhà tình thương và đường nông thôn sẽ thực hiện trong năm 2019 tại Vĩnh Long

Chuyến phát quà Tết tại Vĩnh Long là 450 phần, mỗi phần trị giá 400.000 VNĐ gồm: gạo, mì, tiền mặt và quần áo mới. Được biết, những bộ quần áo mới được PT.Diệu Quang (Mỹ quốc) tài trợ.

Bên cạnh đó, PT.Tường Duyên – Giám Đốc Quỹ TT TVTV cũng hỗ trợ 01 chiếc xe lắc trị giá hơn 3.000.000 VNĐ cho một người tàn tật ở địa phương.

PT.Tường Duyên hỗ trợ 01 chiếc xe lắc cho người tàn tật

Như vậy, tổng số tiền Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân hỗ trợ vào chương trình tặng quà Tết tại tỉnh Vĩnh Long là hơn 400.000.000 VNĐ (Bốn trăm triệu đồng).

Trao quà cho bà con nghèo

Dưới đây là một số hình ảnh khác về buổi phát quà tại tỉnh Vĩnh Long

Leave a Reply

Your email address will not be published.