Quỹ TT TVTV Hỗ Trợ 55 Triệu Đồng Cho 8 Căn Nhà Bị Cháy Tại Quận 8

TVTV – Sáng ngày 07.01.2018 (nhằm ngày 21.11.Đinh Dậu), Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (Quỹ TT TVTV) đã đến tỉnh Vĩnh Long trao tặng 03 căn nhà tình thương và tham dự lễ khởi công cầu Cái Quạ (cầu Tường Vân 10) tại tỉnh Đồng Tháp.
Quỹ Từ Thiện TVTV trao 03 căn nhà tình thương tại tỉnh Vĩnh Long
11 January, 2018
Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân Trao 02 Cây Cầu Tại Tỉnh Cà Mau
14 January, 2018
Quỹ TT TVTV Hỗ Trợ 55 Triệu Đồng Cho 8 Căn Nhà Bị Cháy Tại Quận 8

Sáng nay, ngày 10.01.2018 (nhằm ngày 24.11.Đinh Dậu), đại diện Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (Quỹ TT TVTV) đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho 8 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề sau trận hỏa hoạn vừa qua tại Quận 8, với tổng số tiền là 55.000.000 VNĐ (Năm mươi lăm triệu đồng)

Sau khi tiếp nhận thông tin từ PT. Diệu Quý – Một PT thường lui tới Tu Viện Tường Vân và cũng là người bị thiệt hại nặng trong trận cháy vừa qua, Quỹ TT TVTV đã có chuyến khảo sát thực tế hiện trường vụ cháy và được biết: Vào đêm ngày 30.12.2017, do sự cố khách quan nên một ngôi nhà bị cháy và nhanh chóng lan sang 7 ngôi nhà còn lại trên đường Nguyễn Duy, phường 9 quận 8. Hầu hết những ngôi nhà này bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nay, họ phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, che lót tạm để ở qua ngày.

Những hộ gia đình trong trận hỏa hoạn vừa qua

Tham gia buổi lễ, về phía Quỹ Từ Thiện gồm có: PT. Tường Duyên (Giám Đốc Quỹ), PT. Minh Từ (Phó Giám Đốc Quỹ) cùng các thành viên. Về phía chính quyền có ông Lê Phan Anh – Chủ Tịch UB MTTQVN phường 9 và bà Phan Thị Diễm- Phó Bí Thư Thường Trực Đảng Ủy Phường 9.

Ông Lê Phan Anh – Chủ Tịch UB MTTQVN phường 9 

Trong buổi lễ diễn ra tại Ủy Ban Nhân Dân P9 Q8, PT. Tường Duyên cho biết “ Chúng tôi rất đau xót trước cơn hoạn nạn mà mọi người đang gánh chịu. Số tiền chúng tôi trao tặng hôm nay là tấm lòng của mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp. Dù không nhiều nhưng mong rằng sẽ giúp mọi người vượt qua khó khăn trước mắt và lạc quan hơn trong cuộc sống”

PT. Tường Duyên phát biểu trong buổi lễ

PT. Diệu Quý- đại diện bà con bị nạn có lời tri ân “ Tôi và mọi người rất bàng hoàng sau cơn hoảng hoạn, mọi thứ mất hết và giờ phải sống tạm bợ. Trước tấm lòng của Thầy, của các mạnh thường quân và đoàn từ thiện, tôi xin cảm tạ sự giúp đỡ này”

Đại diện Quỹ trao tặng số tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình

Chụp hình lưu niệm

Tổng số tiền Quỹ Từ Thiện hỗ trợ là: 55 triệu đồng, trong đó mỗi hộ gia đình là 5 triệu đồng, riêng gia đình của PT Diệu Quý được hỗ trợ 20 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ

Leave a Reply

Your email address will not be published.