TVTV: Trao Tặng 3 căn nhà tình thương tại tỉnh Trà Vinh với tổng chi phí là 150 triệu đồng

TVTV: Trao tặng 4 căn nhà tình thương tại T. Bến Tre với tổng kinh phí 200 triệu đồng
12 October, 2023
TVTV: Khánh Thành Cầu Tường Vân 32 tại Xã Tân Nhật – huyện Bình Chánh với tổng kinh phí 115,000,000 VND.
29 October, 2023

Được sự chỉ đạo của thượng tọa Thích Phước Tiến trụ trì tu viện Tường Vân (TVTV) kiêm chủ tịch Quỹ từ thiện TVTV,  vào ngày 20/10/2023, Quỹ Từ Thiện Tu Viện Tường Vân (viết tắt là Quỹ) đã tiến hành bàn giao  cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  tại xã  Đông Hải – huyện Duyên Hải – tỉnh Trà Vinh.

Cùng đi trong đoàn có sự hiện diện của Đại Đức Thích Tâm Tuệ – phó trụ trì tu viện Tường Vân, Đại Đức Thích Như Hoàng – trụ trì Chùa Giác Chơn (Trà Vinh)  PT. Tâm Thiện – phó chủ tịch Quỹ,  PT. Tường Duyên – phó chủ tịch kiêm giám đốc Quỹ, PT.Minh Từ  phó giám đốc Quỹ, các thành viên Quỹ. Về phía chánh quyền địa phương có sự tham dự của phó Chủ tịch xã Đông Hải – Cao Minh Thắng, chủ tịch UMMTTQVN xã -Trần thị Trúc Linh cùng đại diện các ban ngành tại địa phương đồng tham dự.

ntt tra vinh (9)

Mở đầu buổi lễ, Đại diện chính quyền đã thông qua quyết định về việc trao tặng nhà tình thương.

Theo đó, các hộ gia đình được Quỹ trao tặng đều có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với những đồng lương ít ỏi của công nhân lao động nên trong nhiều năm qua vẫn chưa xây dựng được một ngôi nhà tạm bợ che nắng che mưa, đôi khi vẫn còn chật vật ở những túp lều đơn sơ tạm thời để mưu sinh kiếm sống.

Tại buổi lễ, Đại Đức Thích Tâm Tuệ cũng đã có đôi lời chia sẻ đến các hô gia đình, mong rằng với món quà đầy ý nghĩa như thế này của Quỹ sẽ tạo thêm niềm khích lệ tinh thần mạnh mẽ giúp cho quý bà con vượt qua được những khó khăn và sớm ngày cải thiện vươn lên trong cuộc sống hiện tại.

ntt tra vinh (16)

Tiếp đến đại diện chánh quyền địa phương cũng đã bày tỏ đôi lời tri ân đến Quỹ đã gắn bó với các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương. Sau đó,  Quỹ Cũng đã trao tặng thêm các phần quà thay cho lời chúc mừng đến các hộ gia đình khi nhân được nhà mới.

Trước khi buổi lễ khép lại Quỹ cũng đã chụp những tấm ảnh lưu niệm.

  • Các Hộ gia đình được trao tặng:
  1. Bà Lâm Thị Bún – xã Đông Hải – huyện Duyên Hải – tỉnh Trà Vinh.
  2. Bà Trần Thị Sương – xã Đông Hải – huyện Duyên Hải – tỉnh Trà Vinh
  3. Bà Nguyễn Thị Thắm – xã Đông Hải – huyện Duyên Hải – tỉnh Trà Vinh

Capture 1024x436 1

Sau đây là một số hình ảnh:

Bà Lâm Thị Bún – xã Đông Hải – huyện Duyên Hải – tỉnh Trà Vinh.

 

Bà Trần Thị Sương – xã Đông Hải – huyện Duyên Hải – tỉnh Trà Vinh
Bà Nguyễn Thị Thắm – xã Đông Hải – huyện Duyên Hải – tỉnh Trà Vinh


Tin: Tâm Tuệ

Comments are closed.